สอบถามค่าา19+2

วันนี้ได้ไปซื้อของกับแม่ขากลับมีรถกระบะเมาถอยหลังซึ่งเราเห็นเราจอดรอให้เขาถอยมาแต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าเขาเมาหรืออะไรเลยดันเป็นว่าเขาถอยหลังแบบรวดเร็วโดยที่ไม่รู้ว่าเราอยู่ข้างหลัง(ข้างทางอ่ะค่ะซอยถนนเดียว)เฉี่ยวทำให้เรารถล้มไปทางด้านซ้ายแบบยังไงก็ต้องหลบให้เร็วที่สุดอ่ะค่ะพอมาถึงบ้านเจ็บท้องข้างขวามาเป็นระยะ เดะเจ็บเดะหายเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนเย็นจนตอนนี้ยังไม่หายเจ็บท้องต้องไปหาหมอไหมคะเจ็บท้องขวาล่างตลอด

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ล้มเบาๆยังต้องไปเลยค่ะ