แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

วันนี้ได้ไปซาวด์มาหมอบอกลูก7เดือนแล้วน่ะปกติแข็งแรงดีเพศหญิงน้ำหนักตามเกณฑ์น้ำหนักอยู่ที่1231กรัมแต่ลูกยังไม่กลับหัวน่ะค่ะเครียดเลยเรา

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะยังไม่ถึงเวลา เด็กจะหมุนไปเรื่อยๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ