สอบถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ คลอดน้องวันที่1ตุลา

วันนี้ได้เอาเช็ดชู่เปียกทำความสอาดของลับของเรามันเป็นเส้นๆอยู่บริเวณ​รูของเราเรยเอาเช็ดชู่เช็ดออกมา เป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ  คลอดน้องวันที่1ตุลา
1 ตอบกลับ

ปกติ น้ำคาวปลา กับเยื่อบุกมดลูกหลังคลอด