เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

วันนี้ได้เครื่องมาเจาะน้ำตาลด้วยค่ะ #จะได้เจาะนานไหมค่ะ กังวล

1 ตอบกลับ

ภาวะเครียดก็มีผลต่อระดับน้ำตาลนะคะ สบายๆ อย่ากังวลค่ะ ค่อยๆปรับเปลี่ยนการทานอาหารใหม่ สู้ๆนะคะแม่

3y ago

สูงสาม ทำไมไม่ได้เครื่องมาเจาะอยู่บ้านค่ะ ดีจัง