ผัดขิง ควรทานหรือไม่

วันนี้ได้พาน้องไปตรวจร่างกาย ทุกอย่างปกติครับ คุณหมอสอบถามเรื่องอาหารของคุณแม่ ว่าทานอะไรบ้าง ผมก็บอกผัดขิง,แกงเลียงหัวปลีหลักๆ คุณหมอบอกว่าผัดขิงห้ามกิน มันเป็นความเชื่อ ต่างชาติเค้าก็ไม่กินกัน มีแค่ที่ไทยผมเลยงงๆครับ ไม่ทราบคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น เคยเจอมั๊ยครับ คุณหมอบอกมันเผ็ดร้อน ลูกจะรับผลไปด้วย.#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวจะปวด หมอที่ไหนคะ 555555

2y ago

อ่าครับขอบคุณครับ