เสียใจที่สุด 😢

วันนี้ได้พบหมอ 11W+ แต่เจอข่าวร้าย น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง 7W. พบหมอครั้งแรก 6W เจอตัวน้องหัวใจน้องเต้นดี แต่วันนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ 😢😢 . . ปล่อยมีน้องมา 2 ปีน้องเพิ่งมาค่ะ ถ้ารอมีอีกจะนานไหมคะ 🥹 แล้วนานไหมคะกว่าน้องจะขับออกมาเอง เผื่อแม่ๆมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ลืมถามหมอด้วยค่ะ 🙏🏼

เสียใจที่สุด 😢
58 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ หลังท้องนี้ก็ปล่อยเลยนะคะคุมแม่ น้องเขาอาจยังไม่แข็งแรงพอ ธรรมชาติเขาจะคัดกรองเองค้ะแม่ แม่บ้านนี้ก็หลุดเหมือนกันค้ะแต่หลุดตอน 2สัปดาหยังไม่พบถุงครรถ์ด้วยช้ำ หมอบอก แท้งแล้ว แต่แท้งสมบูรณ์แต่ถึงแบบนั้นก็เถอะ เราเป็นแม่ก็เสียใจไม่น้อยที่เสียลูกไป หมอบอก เพราะตัวอ่อน ไม่สมบูรณ์ ไม่แข็งแรง โชคดีที่ไม่ได้ต้องขูดมดลูก พอแท้ง ก็ปล่อยต่อเลย ติดง่ายเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 30w+แล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ เอาใหม่น้าาา