เสียใจที่สุด 😢

วันนี้ได้พบหมอ 11W+ แต่เจอข่าวร้าย น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง 7W. พบหมอครั้งแรก 6W เจอตัวน้องหัวใจน้องเต้นดี แต่วันนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ 😢😢 . . ปล่อยมีน้องมา 2 ปีน้องเพิ่งมาค่ะ ถ้ารอมีอีกจะนานไหมคะ 🥹 แล้วนานไหมคะกว่าน้องจะขับออกมาเอง เผื่อแม่ๆมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ลืมถามหมอด้วยค่ะ 🙏🏼

เสียใจที่สุด 😢
58 ตอบกลับ

แชร์กันค่ะ บ้านนี้เคยท้องลม ต้องขูดมดลูกไปเมื่อปี61 หลังจากนั้นพยายามมาต่อๆกัน ทั้งให้หมอช่วย ทั้งอะไรต่ออะไร ไม่มาค่ะ!! จนเมื่อปี64เริ่มกระบวนการกระตุ้นอีกครั้ง ทีนี้แหล่ะ..มาค่ะ ไม่ใช่ตัวเล็กนะคะ ซีสค่ะ!! ก้อนใหญ่ 10 cm. ที่รังไข่ทั้ง2ข้าง ข้างนึงตัดรังไข่ออกเลย อีกข้างหมอเลาะออกให้ได้ หลังจากนั้นก็เลยถอดใจค่ะ ขนาดมีรังไข่ทั้ง2ข้างยังไม่มีลูกกับเขา นี่เหลือข้างเดียว เลยเลิกหวัง ก็ชิวขึ้น สบายใจขึ้น ทำงานใช้ชีวิตแบบไม่คาดหวัง อยู่ๆน้องมาแบบไม่ตั้งตัวค่ะ อิแม่งงเลย น้ำตาไหลเลย ทั้งนี้ แม่ต้องพยามอย่าเครียดค่ะ ปล่อยให้ธรรมชาติเขาคัดสรรให้เราดีกว่า 💗💗

2y ago

บ้านนี้ก้อทำกิ๊ฟกระตุ้นเก็บไข่2รอบค่ะ (รอบแรกติดแต่ตัวอ่อนไม่ไปต่อ หลุด)รอบที่2ก้อไม่สำเร็จแถมได้ซีสที่รังไข่มา7.8cm. ตัดออกข้างนึง เหลือข้างนึงตัดไปประมาณ2ปีกว่าๆ สรุปท้องเองแต่หัวใจน้องหยุดเต้นตอน 9w ทิ้งช่วงห่างกัน 6 เดือนท้องใหม่ ได้ 12w น้องก้อหัวใจไม่เต้นอีกแล้ว สรุปแท้ง 3 ท้อง ตอนนี้ตรวจเลือดหาสาเหตุองการแท้งติดต่อกันอยู่ค่ะ ตอนนี้อายุ40ปีแล้ว ก้อยังหวังอยู่ ปล่อยมา11ปีแล้วไม่สมหวังซักที😭