เสียใจที่สุด 😢

วันนี้ได้พบหมอ 11W+ แต่เจอข่าวร้าย น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง 7W. พบหมอครั้งแรก 6W เจอตัวน้องหัวใจน้องเต้นดี แต่วันนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ 😢😢 . . ปล่อยมีน้องมา 2 ปีน้องเพิ่งมาค่ะ ถ้ารอมีอีกจะนานไหมคะ 🥹 แล้วนานไหมคะกว่าน้องจะขับออกมาเอง เผื่อแม่ๆมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ลืมถามหมอด้วยค่ะ 🙏🏼

เสียใจที่สุด 😢
58 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ เราก็เคยท้องลมมาเหมือนกันตอนนั้นเสียใจมากเรยค่ะ หมอให้เลือก2ทาง 1 .รอให้ขับออกมาเองประมาน1-2อาทิตย์ 2.ไปนอนโรงพยาบาลเหน็บยาขับออก เราเลือกข้อ2 เพราะจะต้องกับมาทำงาน พอขับออก2เดือน น้องก็กลับมาค่ะ

2y ago

ไข่ฟ่อ ไม่มีตัวอ่อน เหลือแค่ถุงตั้งครรภ์จร้า