การ ฉีดวัคซีนกันโควิด-19

วันนี้ได้พบคุณหมอ คุณหมอได้แจ้งว่าถ้าเรื่องเชื้อ โควิด-19 ยังมีเยอะและมีสายพันธุ์อินเดียหรือแอฟริกาเยอะ จำเป็นที่คุณแม่ท้องจะต้องฉีดวัคซีน อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างฉีดหรือไม่ฉีดกันคะหรือมีเหตุผลแบบไหนแบ่งปันคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ#11w+#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกที่จะไม่ฉีดค่ะเพราะหมอที่ฝากครรภ์ด้วย เขาบอกว่าคนท้องไม่ควรฉีดวัคซีนโควิด-19 เพราะยังไม่มีจุดไหนมายืนยันวันถ้าฉีดแล้วจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหม จะเป็นอันตรายหรือเปล่า บ้านนี้เลยเลือกที่จะดูแลตัวเองมากกว่าเดิมค่ะ

3y ago

ใจคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ