น้องปังนิ่ม 3 เดือนแล้วค่ะ

วันนี้ได้ 3 เดือน แปลว่าน้องยังคว่ำไม่เป็นเลยค่ะ น้องชอบนอนนอนได้ทั้งวัน ข้อคว่ำทุกวันแต่น้องก็ไม่ทำเพราะทำแล้วน้องงอแง เห็นเด็กคนอื่นเขา 2 เดือนกว่าเขาก็คว่ำกันได้ทุกคนแต่บ้านนี้น้องยังไม่คว่ำคิดหนักเลยค่ะ แล้วคุยก็อ้าน้องก็ไม่คุยคุยบ้างได้นิดเดียว คนอื่นเขาหัวเราะได้แต่บ้านนี้แค่ยิ้มแล้วก็ทำหน้าทำตาใส่เฉยๆ อยากได้ยินเสียงหัวเราะของลูกแต่ลูกไม่เคยหัวเราะให้ได้ยินสักครั้งเลยค่ะ แม่กังวลเรื่องลูกมากช่วงนี้เพราะลูก 1 ลูกไม่คว่ำ 2 ลูกไม่ออก 3 ลูกไม่หัวเราะยิ้มเป็นทำหน้าเหมือนขำแต่ว่าไม่มีเสียงขำออกมากลัวค่ะกลัวพัฒนาการของน้องช้ากลัวว่าลูกเราจะมีปัญหา😔

น้องปังนิ่ม 3 เดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำเองตอน4เดือนค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ยิ่งเปรียบเทียบกับคนอื่นแม่ยิ่งเครียดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งคนมาเปรียบเทียบ แม่ยิ่งเครียด ขอบคุณกำลังใจค่ะแม่❤️🙏