โรงพยาบาลกับอนามัยใกล้บ้านฝากท้องวันไหนได้บ้างคะ

วันนี้โทรไปคลินิกเขาบอกว่า5สัปดาห์ซาวไม่เจอคะถ้าจะฝากครรภ์ต้องรู้อายุครรภ์ที่แท้จริงก่อนหนูต้องทำไงต่อคะต้องไปซาวยืนยันก่อนไหมคะ แล้วฝากอนามัยกับโรงบาลได้วันไหนคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เข้าไปสอบถามโรงบาลที่เราจะฝากได้เลยค่ะ ว่าเขารับฝากครรภ์วันไหน เราก็มาฝากครรภ์ตามวันนั้นค่ะ หรือลองหาเบอร์โรงบาลที่เราจะฝากเเล้วสอบถามเขาค่ะ จะได้ไปเเล้วไม่เสียเวลา ของโรงบาลเเถวบ้านเราเขารับฝากทุกวันพุธค่ะ เเต่ไม่รู้เหมือนกันมั้ย ส่วนอนามัยเข้าไปฝากได้เลยนะคะจริงๆเเล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับความรู้😊🙏🏻

อนามัยไปได้ทุกวันค่ะยกเว้นเสาร์อาทิตย์

2y ago

ขอบคุณมากคะท้องแรกเลยไม่มีความรู้อะไรเลยคะ😊🙏🏻