39+2 แล้วค่ะ

วันนี้โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมา แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ มีเจ็บท้องปั้นแต่ไม่ถี่มาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+2 แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็มีเลือดออกแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้ว่าต้องไปโรงบาลไหม37+3ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เจ็บท้องปั้นก็ไม่นานสักพักก็คาย กลัวไปแล้วหมอไล่กลับมานะค่ะ🤣