ทีมมกราคม 39+4 วันนี้โดนคุณหมอตรวจช่องคลอด

วันนี้โดนคุณหมอ กระตุ้นช่องคลอด คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด1 เซน แล้วให้กลับบ้าน รู้สึกกลับมาถึงบ้าน ท้องแข็งบ่อยและถี่ แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรือน้ำเดินเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปิน1เซนเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกัน ของแม่คลอดหรือยังค่ะ😊

4y ago

คลอดแล้วจ้า