ทีมสิงหา ใครคลอดแล้วมั้งค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ส.ค วันนี้ยังไม่คลอดเลยโดนกระตุ้นไป1ที 19โดนเร่งคลอด

วันนี้โดนกระตุ้น ถ้ายังไม่เกิด 19 โดนเร่งคลอด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บมั้ยคะ

3y ago

ตอนโดนหมอกระตุ้นเจ็บนิดนึงจ้า ถ้าเกร็งก็จะเจ็บมาก ต้องผ่อนคลายจ้า