ทำไมต้องเกิดขึ้นกับเราด้วย 😭

วันนี้แล้วสิน่ะ หมอบอกไม่เจอการเต้นของหัวใจลุก หรือตัวอ่อนอ่าจจะฝ่อไปแล้ว คุณบอกไห้นอน รพ.แล้วเหน็บยาเอาออก ตอนนี้ปวดท้องมากเลยค่ะ ใครเคยเหน็บยาบ้างค่ะ เป่นยังไงบ้าง 😔 #ร้องไห้ทำใจได้ได้

ทำไมต้องเกิดขึ้นกับเราด้วย 😭
2 ตอบกลับ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เดี๋ยว​น้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ ๆ ❤️

เสียใจด้วยนะคะ ✌🏾✌🏾