ผ่าคลอด เป็นรกเกาะต่ำ ท้องแข็ง เลือดไหล

วันนี้แล้วสินะ จะได้ผ่าคลอดแม่ๆ น้อง34สัปดาห์พดี เป็นรกเกาะต่ำ เลือดไหล ท้องแข็ง ภาวนาให้ปลอดภัยทั้ง2จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ สู้ๆค่ะ🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่ ปลอดภัยแข็งแรง นะคะ ❤️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ❤️

สู้ๆๆขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ✌️✌️

สู้ๆคะคุงแม่เพื่อลูก🥰🥰