ต้าวน้อยวัย 36w👶🏻

วันนี้แม่ไปหาหมอตามที่หมอนัดนน.แม่ลดลง 2ขีด ซาวด์ดูน้ำหนัก น้องหนักแค่ 2200กรัมเองค่ะคุณหมอบอกให้กินเยอะๆแต่หลังๆแม่รู้สึกเบื่ออาหารกินข้าวได้น้อยมาสักพักแล้วค่ะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เบื่ออาหารไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ อยากทราบว่าต้องบำรุงอะไรน้องถึงจะหนักขึ้นบ้าง หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะซาวด์ดูน้ำหนักน้อง

9 ตอบกลับ

ตอนแรกลูกเราก็นน.น้อยไม่ตามเกณฑ์ หมอให้เราเน้นอาหารที่มีโปรตีน พวกเนื้อนมไข่ ส่วนตัวเรากินไข่วันละ3ฟอง นมวันละ3กล่อง นมให้ทานสลับนะคะ นมถั่ว นมวัว นมแพะ น้ำเต้าหูค่ะ. 3สัปดาห์ นน.เราขึ้น1โล ลงลูก700 กรัมค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

2y ago

😂😂😂หมอนัดอาทิตย์ต่ออาทิตย์ดูน้ำหนักลูกค่ะ

พยายามกินไข่ต้มค่ะ วันละ 4 ฟอง บ้านนี้ตอน 36วิค ก็ 2200 ตอนนี้ 38 วิค 3400ค่ะ กินไข่ต้มเยอะๆๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก ก็ 2300 เองค่ะ 36 วีค เร่งโปรตีน นม กล้วยน้ำหว้า และไข่ ไปเลยจ้าแม่

บ้านนี้ตรวจตอน 36 วีค น้องหนัก 3200 แล้วค่ะ แม่กังวลว่าจะคลอดเองได้มั้ย😂😂

36 week 2300 g เหมือนกันจ้า น้ำหนักเเม่ลดลง4 kg ก่อนท้อง72 ตอนนี้เหลือเเค่68

บ้านนี้เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ​ เน้นทานผลไม้กับนม​

เหมือนกันเลยคะ เราเลยต้มไข่กินเล่น กินนม ผลไม้ แทน

ถูกหมอว่าแน่เลย1อาทิตย์ไม่รู้จะทันไหม

เรากินนมแพะจ้า