แม่ๆดูออกกันไม่ค่ะ

วันนี้แม่ไปซาวด์มา ป้าหมอก็บอกว่าน้องยังเพศเดิม แอบลุ้นทุกช่วงที่ไปหาหมอ น้องมีโอกาสจะเปลี่ยนเพศไม่ค่ะ😅😂🥰

แม่ๆดูออกกันไม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงชัดเลยแม่ เป็นเหมือนกันค่า ซาวด์2รอบ หมอคอนเฟิร์มเลยจ้า🥰🥰

2y ago

จริงหรอค่ะแม่ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ