#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ #ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

วันนี้แม่แอนมีเรื่องราวความประทับใจส่วนตัว จะมาเล่าให้ฟังนะคะ ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าก่อนท้องเป็นคนสูบบุหรี่ เคยเลิกบุหรี่หลายครั้งแต่ก็กลับไปสูบอยู่ดี แรงฮึดสู้ที่ทำให้เราเลิกบุหรี่คือ ในวันที่เราอยากมีลูก ... จากวันนั้นถึงตอนนี้ เราคิดว่าเราเลิกบุหรี่ได้เด็ดขาดอย่างสิ้นเชิง และจะไม่กลับไปสูบบุหรี่อีก ต้องขอบคุณ "ลูกชายคนแรกในท้อง" คนนี้มาก ที่เป็นแรงผลักดันที่สำคัญที่สุด และทำให้ชีวิตแม่เจอกับสิ่งดีๆมากมายหลายๆอย่าง อีกเดือนกว่าๆ ก็จะได้เจอกันแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ? #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ #ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ #ชิงเครื่องนึ่งขวดนม
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าที่เลิกบุหรี่ได้เพื่อเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้อง ❤ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็คลอดแล้ว ขอให้คลอดง่าย ๆ นะคะ 😍