23 สัปดาห์ 3 วัน

วันนี้แม่แบกท้องน้อยๆมาเที่ยวหลีเป๊ะ4วัน3คืน พ่อๆพาแม่ไปดำน้ำดูปะการังอีแม่ได้แต่นั่งดูอดเล่น มีความสุขมากเวลาพาเที่ยวคุณสามีพาเที่ยวทุกเดือนตั้งแต่ท้อง เดือนหน้าแม่ว่าแม่จะหยุดเที่ยวแม่เริ่มเหนื่อยเดินทาง55555🥰🥰🥰🥰 แม่ๆคนไหนเที่ยวจนคลอดบ้างเอ้ย😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 สัปดาห์ 3 วัน
1 ตอบกลับ

ผ่อนคลายสุดๆค่ะเเม่ตอนท้องบ้านนี้ไม่ได้ไปไหนเลย