ขนมปัง เด็กเล็กเริ่มทานได้ตอนกี่เดือนคะ

วันนี้แม่สามีแอบเอาขนมปังให้ลูกทานค่ะ ไม่ทราบว่าเด็กเล็กเริ่มทานขนมปังได้ตอนกี่เดือนคะ น้องอายุ7เดือน17วัน มีฟัน4ซี่ค่ะ คุณแม่เป็นกังวลมากค่ะ แม่สามีชอบแอบเอานั่นเอานี่ให้ลูกทาน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทานตอน9เดือนจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่