นมสูตรใหม่ สูตรเดียวที่มีสารอาหารในน้ำนมเหลือง ดีมากๆค่ะ

วันนี้แม่มีโอกาสได้มางานเปิดตัวสินค้าใหม่ของแบรนด์เอนฟา แบรนด์นมตัวท็อปที่แม่ๆคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ทั้งลูกสาวลูกชายก็กินของแบรนด์นี้ คราวนี้เค้ามีนมตัวใหม่ออกมา เอนฟาโกร เอนฟินิทัส สูตรเดียวเลยที่มีแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลือง ถ้าใครเป็นแม่คนแล้วก็น่าจะรู้ว่าน้ำนมเหลืองมันสุดยอดแค่ไหน มีสารอาหารมากมายและมีแลคโตเฟอร์รินที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันลูกให้แข็งแรง หมอที่ขึ้นมาพูดให้ความรู้ส่วนนี้ไว้ดีมาก มีนักกำหนดโภชนาการมาเสริมด้วย งานสนุก แม่ๆเป็นกันเอง แถมได้ของติดมือกลับบ้าน กิจกรรมแบบนี้ขอให้มีบ่อย ๆ นะคะ ขอบคุณค่า #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

นมสูตรใหม่ สูตรเดียวที่มีสารอาหารในน้ำนมเหลือง ดีมากๆค่ะ
2 ตอบกลับ

❤️

🎉