ของดีต้องบอกต่อ ?

ของดีต้องบอกต่อ ตอนนี้ซื้อจอห์นสันที่บิ๊กซี แถมร่มแบบนี้ด้วยค่า แค่ซื้อให้ครบ 299 บาท ตอนนี้เหลือไม่เยอะแล้วน้า ระหว่างวันที่ 18 ก.ค. - 13 ส.ค.. นี้เท่านั้น รีบเลยจ้าแม่ๆทั้งหลาย #JohnsonsTH #ChooseGentle

ของดีต้องบอกต่อ ?
12 ตอบกลับ

ใช้ดีมากๆคะชอบกลิ่นหอมดีคะ​ และใช้สินค้าตั้งแต่คลอดลูกออกมาคะ.. สินค้าดีมีของแถมต้องจัดมาแล้วคะวันนี้พาลูกๆจัดไปคะ

5y ago

ติดใจเหมือนกันเลยค่ะ 😊❤

ซื้อสินค้าจอนห์สันครบ 299 บาทก็ได้แถมร่มแล้วเหรอคะ ดีที่สุดเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปซื้อบ้างแล้วล่ะค่ะ

แป้งสูตรบอสซั่มสีชมพู ร่วมด้วยไหมคะ ชอบกลิ่นนี้จะได้รีบไปตุน ขอให้ร่มอย่าเพิ่งหมดก่อนน๊า🙏🙏🙏

5y ago

รวมหมดทุกผลิตภัณฑ์ของจอห์นสันเลยค่ะ 😊 ขอให้ทันนะคะ

ซื้อมาแล้วค่ะ กลิ่นหอมถูกใจ ได้ร่มเป็นของแถมด้วย ถูกใจคุณแม่คุณลูก รีบไปซื้อกันนะคะ ❤️❤️

5y ago

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ 😊❤

ใช้ดีมากคะห๊อมหอม..คุณลูกช๊อบชอบยิ่งได้ร่มด้วยคุณแม่นี่ปลื้มเลยคะ

5y ago

ใช่เลยค่ะ รีบช๊อปรัวๆ 🤣🤣🤣❤

ดีจังเลยค่ะ ซื้อแป้งแถมร่ม จ่ายแค่ 299 บาท ได้ 2 อย่าง ดี๊ดี คุณแม่ช๊อบชอบ

พรุ่งนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปบิ๊กซี ซื้อแป้งแถมร่มคือดีอะ

5y ago

ใช่เลยค่ะ 😊❤

ดีจังเลยค่ะ ซื้อแค่ 299 บาทได้ทั้งแป้งด้วยร่มด้วย

ใช้ดีมากคะ กลิ่นหอมติดทน ของแถมก้น่ารักคะ

5y ago

ใช้ไดีได้ของแถมด้วย มนุดแม่ต้องรีบจัดเลยค่ะ ❤❤😊

พรีเซนเตอร์แป้งเค้าน่ารักเนอะ😍😍

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ❤🙏😊