19 สัปดาห์ 2 วัน

วันนี้แม่พาไปหาป้าหมอมาค่ะพี่ๆ ป้าหมอบอกว่าแม่มีอาการภาวะรกเกาะต่ำ พี่ๆคนไหนเคยเป้นบ้างมั้ยค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 สัปดาห์ 2 วัน
1 ตอบกลับ

แม่ต้องระวังตัวเองให้มากถึงมากที่สุดนะค่ะหมั่นสังเกตอาการตัวเองถ้าผิดปกติมีเลือดออกหรือปวดท้องท้องแข็งถี่ต้องรีบไปหาหมอทันทีพักผ่อนให้มากทำงานให้น้อยงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ