มูกใส

วันนี้แม่ครบ39วีคพอดีคะ มีมูกใสเหมือนวุ้นออกแบบนี้มีทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำเลยคะ วันนี้เข้าห้องน้ำ 5-6รอบ ปกติมีแต่มูกขาวขุนยืดๆปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย แม่เลยสงสัยว่ามีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้แม่รออาการปวดท้องหรือมีเลือดคะ #แม่ท้อง2คะท้องแรกไม่มีอาการพวกนี้เลยคะเลยสงสัย

มูกใส
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใสเหมือนวุ้นที่แม่บอก 2วัน ก็คลอดเลยค่ะ

5y ago

มีเจ็บท้องถี่และมูกเลือดค่ะแม่