อยากขอกำลังใจทุกคนหน่อยค่ะ

วันนี้แฟนขอไปอยู่ที่อื่นเพราะว่าเรารับไม่ได้เรื่องที่มีคนอื่น เราให้โอกาสหลายครั้งมันก็ยังทำเลยขอเลิกแต่มันไม่ยอมเลิก แต่เราทนไม่ได้จะมาอยู่กะคนที่บอกกับเราว่ารักคนใหม่มากกว่า แล้วหมดรักเราแล้ว มันเจ็บมันไม่สงสารลูกที่ออกมาได้แค่2เดือนอบากขอกำลังใจ และความเห็นหน่อยนะคะ

อยากขอกำลังใจทุกคนหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ รักตัวเองและลูกให้มาก ๆ นะคะ : )

สู้ๆนะค่ะลูกสำคัญที่สุด