ที่โพสถามไปเมื่อวาน

วันนี้แตกแล้วนะคับ เวลา 01:16น. #เพศชาย 🥰 เด็ก 36+2w นน. 2920 กรัม คับผม 😍 หมอซาวด์ได้ 2400 แต่ผมออกมาเกินคาดคับ 😍😍สมบูรณ์แข็งแรงดีคับ 👶🥳

ที่โพสถามไปเมื่อวาน
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้อง 36+2w น้องต้องเข้าตู้อบไหมค่ะ เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์วันนี้ 36+2w หมอบอกว่า ถ้าอายุครรภ์อยู่ถึง 37w ถือว่าเป็นการไม่คลอดก่อนกำหนด เคสเรายื้อมาตั้งแต่ปลายเดือนมิ.ย.แล้ว เพราะมีอากาศท้องแข็งถี่

บ้านนี้คลอดมื้อวานค่ะหมอซาวใด้2700-2800คลอดมาน้ำหนักจริง2680 เพศญิ๋ง น้องหายใจยังต้องอยู่ในห้องกับหมอ แม่อยากอุ้มลูกใจจะขาดแล้วยังไม่ใด้อุ้มเลยค่ะตั้งแต่คลอดเส็จ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้รอลุ้นอยู่เหมือนกัน มีอาการคล้ายๆกับคุณแม่มา 2 คืนแล้วเหมือนเจ็บเตือนเลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะเพิ่งจะ 35+5 week

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มาอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนตั้งแต่36แล้วค่ะแต่ก้อไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้ำหนักดีค่ะ..บ้านนี้37+6วีคอยากแตกมากเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้วค่ะกำหนด27.ก.ค

ยินดีด้วยคะแม่บ้านนี้37+3หมอซาวด์ได้2450แต่คลอดออกมาได้2750คะแข็งแรงดีเหมือนกัน🥰

น่ารักน่าเอ็นดูดูมากค่ะ 🥰ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆ น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ36ไม่ถือว่าคลอดกำหนดใช่ไหมค่ะ

3y ago

เราก้อคลอด36วีคค่ะ นน.3195 แต่หมอเขียนครบกำหนดคลอด