ปวดท้องแบบนี้คือแค่เตือนหรือไงคะ

วันนี้เเม่ท้องครบ 38 w พอดี. น้องดิ้นแรง ปวดท้องเสียวๆ บางครั้งปวดลงจิมิ บางครั้งปวดหน่วงๆ และ ด้านในขาหนีบปวดแบบจะเป็นตะคริว มันคือ ปวดแบบไหนคะ อันนี้ แค่เตือนหรือไงคะ ปวดห่างกัน 10-20นาที น้องดิ้นเยอะมากวันนี้ 😔

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนนี้40w+2d