ท้องได้ 14w น้องดิ้นจนท้องนูนเป็นได้หรอคะแม่ๆ

วันนี้เห็นแม่ท่านนึงเม้นว่า 14w น้องดิ้นจนท้องนูนถีบหูพ่อ คือ 14w น้องยังไม่ถึง ขีดเลยด้วยซ้ำ สามารถดิ้นจนท้องนูนเลยหรอคะ เกิดความงงในงง แม่ๆบ้านอื่นว่าไงกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

งงเหมือนกันค่ะ บางคน12-13wบอกน้องดิ้นเก่งมาก

4y ago

นั่นสิ ยังไม่ถึงขีดเลยบอกรู้สึกดิ้น