เมื่อรู้ว่าท้อง

วันนี้เหงาๆ​ กินทั้งวันเมื่อกี่ก็เพิ่งกินมา​ค่ะ​ นั่งรอย่อยเลยอยากโพสไว้เป็นความทรงจำ​ ตอนนี้เราอายุ​ 23​ เพิ่งเรียนจบมาทำงานได้​ 1​ ปี​ ออกมาอยู่กินกับแฟนได้​ 1​ ปี​ ปล่อยมาตั้งแต่ธันวาปี​ 61​ เพราะรู้ว่าตัวเรามีลูกยากแน่ๆ​ เคยไปหาหมอที่รพ.เขาว่าเรามีเกณฑ์จะมียากเพราะปจด.ไม่ปกติ​ นี่ก็เครียด​ เคยกินยาคุมตอนเรียนแต่แฟนก็ให้หยุดเพราะกลัวมียากเข้าไปอีก​ ตอนปล่อยแรกๆเครียดมากๆ​ อยากมีน้องหลอกตัวเองว่าท้องมา2​ครั้ง​ 5555​ คอยสังเกตตลอด​ จนท้อเลยตัดใจพูดกะแฟนว่าถ้าลูกจะมาเดี๋ยวเขาก็มา​ ครึ่งปีหลัง​ที่ผ่านมา​ ปจด.มาปกติตลอด​ ยังคุยกับแม่ตัวเองว่าแบบนี้โอกาสท้องเยอะมาก​ ตอนแรกพ่อแม่ก็ทั้งมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือน​ พย.ว่าดูอ้วนๆ​แต่นี้ก็ว่าไม่ท้องหรอก​ ไม่มีอาการไรเลย​ พอต้นเดือนธค.​ มีเหม็นๆเบื่อๆ​ บางทีก็อ้วกแต่นี้ก็ไม่ได้สนใจ555​ พอตอนนี้อาการออกชัดเจนก็ยังไม่รู้ตัว​ สุดท้ายมาแพ้หนักๆตอนกลางเดือน​ ธค.​ เหม็นแฟน​ เหม็นอาหาร​ อาหารที่ชอบกลับเป็นไม่ชอบ มึนๆงงๆเวียนหัวทั้งวัน​ ใครเห็นก็ว่าท้อง​หลังจากนั้นไปซื้อที่ตรวจมา​ ตั้งใจจะตรวจคืนวันที่​ 13​ แต่แฟนว่าบอกตรวจเช้าดีกว่า​ พอเช้ารู้สึกตัวได้รีบไปตรวจเลย​ ไม่มีปิดลุ้นอะไรทั้งนั้นนั่งมองเลย​ปกติต้องรอสัก​ 3​ นาที​ นี้ไ​ม่ถึง​ 30วิ​ พ่ามมม​ 2​ ขีด​ ดีใจรีบมาบอกแฟน​ แฟนก็ยังไม่ตื่น​ พอเห็น2​ขีดตาสว่างเลย​ 5555555​ รับลูบท้องละบอกมาสะทีไอ้หนูพ่อแม่รอมาเป็นปี ? ชีวิตหลังจากนี้คงเปลี่ยนไปเยอะ​เลย​ ❤️ จบแล้วขอบคุณค่ะ​

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ อ่านละยิ้มแทนเลย

ยินดีด้วยนะคะ😆😊