เมื่อรู้ว่าจะไม่ได้กินแล้วน้ำตามันก็ไหล!! ?

วันนี้เลื่อนเฟสบุ๊คไปเจอทีมเสือร้องไห้พาไปกินหมูปิ้งที่สีลม ในคอมเม้นเราก็แท็กชื่อแฟนไปแล้วไลน์บอกเค้าว่าอยากกินและเค้าก็ไลน์ตอบกลับมาว่า “เดี๋ยวพาไปกินวันหลังนะ” น้ำตาไหลออกมาเองเลยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน มันรู้สึกยังไงไม่รู้แปลกๆ จะเสียใจก็ไม่เชิง บอกไม่ถูกงงตัวเอง ต้องทำยังไงกับอารมณ์แบบนี้ค่ะ รบกวนขอคำแนะนำเพื่อปลอบความรู้สึกตอนนี้นิดนึงค่ะ #baby6week

2 ตอบกลับ

หาอะไรทำค่ะ เราหาคลิปตลกๆดูตอนท้อง หรือไม่ก็เตรียมของใช้ เลือกซื้อของลูกเพื่อ หลีกเลี่ยงไม่ให้ฟุ้งซ่าน

ฮอร์โมนเล่นงานค่ะแม่