ลูกงอแงไม่หยุด

วันนี้เริ่มให้ลูกกินน้ำซุป ซึ่งมีส่วนผสมของหอมใหญ่ ข้าวโพด มะเขือเทศ ผักกาศขาว มันฝรั่ง แครอท ฟักทอง ลูกกินวันแรก ร้องตั้งแต่3ทุ่มจนถึง4ทุ่มร้องไห้ไม่หยุดเลยคะ ให้กินเบบี้ดอลไปแล้วก็เรออกมา2รอบ อาการเริ่มดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนที่น้องกินแล้วมีอาการแบบนี้บ้างคะ น้อง7เดือน14วัน

1 ตอบกลับ

มีคะลองเปลี่ยนอาหารลูกก็ดีขึ้นคะ