น้องทานข้าวยากมากทำยังไงดีคะ

น้อง8เดือน14วันทานยากมากเลยคะต้มข้าวตับบด ฟักทอง ข้าวโพด แครอท ไม่ทานเลยน้องทานแค่โจ๊กอย่างเดียวถ้าใส่ผักใส่อะไรลงไปเหมือนน้องจะรู้และไม่ทานเลยคะ น้องไม่ดูดขวดไม่กินน้ำ เวลาจะกินน้ำก็ต้องใช้ช้อนตักป้อนกินบ้างไม่กินบ้าง แนะนำหน่อยคะแม่ๆทำยังไงกันบ้างเวลาน้องกินยากคะ น้องบ้านนี้กินแค่โจ๊กตั้งแต่6เดือน ตอนนี้หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลาน 6 ขวบ ยังกินยากอยู่เลยค่ะ ปั่นรวมกันทั้งหมด จับป้อนค่ะ คุณแม่สู้ๆ😂✌🏻

ต้องพยายามใจเย็นๆป้อนค่า