เปิดแผลผ่าคลอด

วันนี้เราไปเปิดแผลผ่าคลอด (ไหมละลาย) เราสามารถอาบน้ำอุ่นได้มั้ยคะ แม่ปวดเนื้อปวดตัวอยากอาบน้ำอุ่นมาก ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นตั้งแต่ออกจากรพ.แล้วค่ะ...อาบได้ค่ะ

5y ago

โอเคจ้าา. บ้านนี้กลัวไม่กล้าอาบน้ำอุ่น ใจสู้น้ำเย็นสะบั่นมาอาทิตย์กว่า😅