คัดกรองเด็กดาว

วันนี้เราไปเจาะน้ำคร้ำมา เสี่ยงดาวใช่1:13ไหมคะ หมอไม่ยอมบอกให้มาดูเอง แล้วมีใครเสี่ยงตัวเลขพอๆกับเรา แล้วลูกออกมาเป็นปกติบ้างคะ #อันนี้คือใบของผลเจาะเลือดนะคะเพิ่งได้มาวันนี้ค่ะ #แล้วพร้อมกับเจาะน้ำคร้ำเลย

คัดกรองเด็กดาว
15 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ หมอวงกลมไว้ให้

2y ago

ไม่ต้องกังวลเลยจ้า ต่ำมาก

ของเรานิฟตี้ 1:38 อันนี้ผลน้ำคร่ำ

2y ago

ยินด้วยนะคะแม่ ของเราภาวนาให้ปกติเหมือนกันจ้า

รอดูผลเจาะน้ำคร่ำก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

เจ๊าะเหมือนกันปกติดีค่ะ

2y ago

แม่เสี่ยงเท่าไหร่คะ

ได้เจาะน้ำคร่ำยังค่ะ

2y ago

เจาะแล้วค่ะ