..

วันนี้เราไปหาหมอมาละ หมอบอกท้องเราได้38+4แล้ว เขาก็ซาวดูละถามเราน้ำหนักขื้นมาเท่าไร เราก็บอก8โลค่ะ เขาก็พูด8โลเองหรอละไม่พูดอะไร ลูกผู้หญิงหรือชายก็ไม่บอกน้องแข็งแรงไหมก็ไม่พูดไม่พูดไรเลย? แม่ๆว่าน้ำหนักขื้นมา8โลน้อยไปไหมค่ะ เราก็กลัวลูกจะตัวเล็กกว่าเขาไม่แข็งแรง?? ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้อะไร

1 ตอบกลับ

นี่ค่ะ เทียบน้ำหนักน้องจากใบซาวด์นะคะ ถ้าเกินเกณฑ์คือแข็งแรง ดีค่ะ