งงมากเลยค่ะ

วันนี้เราไปหาหมอที่ คลีนิก ซึ่งประสงค์จะไปแค่อัลตร้าซาวค่ะ แต่นี้ บานปลาย เลยเถิด ถึงกับขั้นฉีดยาบาทยักไอ่เราก็เออ ออตามหมอนะคะ แต่พอมาถึงตอนบันทึกลงใน สมุดเล่มสีชมพู เค้ามาดูค่าน้ำตาลที่เราตรวจ เค้าทักเราว่าเราเป็นเบาหวาน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตรวจที่. รพ. 2รอบ ก็ไม่เป็นนะคะ แบบนี้เราจะเชื่อใครได้ค่ะ หรือนายแพทย์ที่อยู่คลีนิกทักเราเพื่อจะหวังให้เราไปรักษากับเค้าต่อ ซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ปล. ซาวแล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วคุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ แล้วที่คุณหมอบอกว่าเป็นเบาหวานค่าน้ำตาลคุณแม่อยู่ที่เท่าไหร่ เราสามารถปฏิเสธการรักษาได้นะคะ ว่าเราไม่สะดวก ขอกลับไปรักษาที่เดิมดีกว่า

5y ago

โอเคค่าา🥰