อายุครรภ์​11สัปดาห์​ คุณหมอบอกว่าท้องลม

วันนี้เราไปหาคุณ​หมอเพื่อฝากครรภ์​ คุยกันเสร็จ​คุณหมอก็ให้ไปซาว์นดูเด็กกัน​ พอดูแล้วมีอต่ถุงตั้งครรภ์​ ไม่มีเด็กอะคะ​ คุณ​หมอนัดอีก2อาทิตย์​มาดูใหม่​ เรามีความหวังมั้ยคะว่าอีก2อาทิตย์​จะเจอตัวเด็ก​ หรือเราต้องทำใจ​ คุณ​หมอได้แจ้งแนวทางไว้แล้วเรื่องถ้าไม่พบตัวเด็กจะทำยังไงต่อ

7 ตอบกลับ

รอค่ะ