วันนี้เรามาเตือนแม่ๆๆกันนะคะ

วันนี้เราไปหมอมาว่าลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อย รีบไปหาหมอนะคะ หมอบอกว่าดีแล้วที่มา บางคนคิดว่าลูกไม่เป็นอะไร เดี๋ยวก็ดิ้นเอง แท้จริงแล้วน้องไม่อยู่แล้ว แต่ของแม่ไม่ได้เป็นอะไรนะปกติค่ะ หมอบอกก็เลยมาบอกแม่ไว้#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ที่ให้นับลูกดิ้นคือสิ่งสำคัญมากๆ ไม่ควรละเลย 📌