สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้เราไปยกอิฐมาประมาณ4-5ก้อนกับโกยทรายลุกๆนั่งๆแล้วมีอาการปวดท้องแบบจุกๆจี๊ดๆที่ท้องด้านขวา จะเป็นอัตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ สังเกตอาการดูค่ะถ้าเจ็บมากเจ็บไม่หายหรือมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ