สอบถามเรื่องตรวจดาวหน่อยค่ะ🌟🌟

วันนี้เราไปฝากท้อง แล้วหมอแนะนำให้ไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ความหมายของหมอคือลูกเรามีโอกาสเป็นใช่ไหมคะ หรือให้ไปด้วยทุกคน #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจทุกคนนะค่ะ บ้านนี้ก็ผ่านการตรวจดาวค่ะ ตรวจจากการเจาะเลือดนะคะ

3y ago

ตกใจหมดเลยค่ะ นึกว่ามีความเสี่ยงเพราะหมอบอกให้ไปตรวจท้องแรกด้วย 😆😆

แม่ท้องต้องตรวจทุกคนค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ จ้า ต้ิงตรวจน๊า

3y ago

ตกใจมากค่ะ นึกว่าลูกมีความเสี่ยง55555 ท้องแรกทำตัวไม่ถูกเลย ขอบคุณมากๆนะคะ🥰