ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

วันนี้เราไปฝากครรภ์ครั้งแรกมานับอายุครรภ์จากประจำเดือนได้8วีค3วัน แต่พออัลตร้าซาวน์ดูลูกในครรภ์วัดขนาดได้แค่6วีค5วัน หมอบอกลูกตัวเล็กมากกกก คือเรากังวลค่ะอยากรู้ว่าสรุปแล้วอายุครรภ์เราตอนนี้กี่วีคกันแน่กลัวลูกจะตัวเล็กไม่โตตามเกณฑ์ค่ะ เพิ่มเติมค่ะตอนที่เราเริ่มตั้งครรภ์เราไม่ค่อยได้ทานข้าวด้วยค่ะเพราะไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์และไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยึดตามใบซาวด์​ค่ะ​ เพราะหมอบอกตัวเล็กเหมือนกัน​ คลอดครบกำหนดใบซาวด์​270663​ ถ้าตามประจำเดือน70763