แม่ๆโดนกระตุ้นคลอดกี่วันถึงคลอดกันเอ่ย

วันนี้เราไปตามนัดของคุณหมอ 38+2โดนกระตุ้นคลอดมาด้วย หลังจากโดนกระตุ้นมีเลือดออกและมีเมือกๆป่นเลือดออกมาด้วย อาการตอนนี้มีแค่หน่วงๆ เหมือนปวดท้องตอนมีรอบเดือนแต่ปวดน้อยกว่า อยากทราบว่าอีกกี่วันถึงจะคลอด #ใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️