เจอถุงน้ำในสมองลูก

วันนี้เราไปซาวดูน้ำหนักลูกค่ะ หลังจากที่ได้ซาวอย่างละเอียดตอนประมาณ 20w ปกติดีทุกอย่าง หลังจากนั้นหมอนัดตรวจครรภ์ปกติ โดยการวัดหน้าท้องและฟังหัวใจเด็ก แต่วันนี้ได้ซาว 38w ดูน้ำหนัก แต่เจอถุงนี้ในสมองน้อง หมอไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร เราถามว่าอันตรายมั้ยหมอก็ยังไม่ให้คำตอบค่ะ บอกแค่ว่ารอน้องคลอดออกมาก่อน อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจเจอแบบนี้มั้ย แล้วน้องคลอดออกมาปกติมั้ยคะ กังวลใจมากๆเลย

เจอถุงน้ำในสมองลูก
2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ