อยากทราบราคาอัลตราซาวด์ดูน้ำหนักทารกในครรภ์

ราคาประมาณไหน เราสามารถดูเพศดูความปกติ ดูน้ำหนัก ในคลีนิคเขาคิดอัตรารวมกันเลยรึป่าว

2 ตอบกลับ

แถวที่เราอยู่ซาวด์แบบธรรมดาเขาก็ดูความปกติ + นน. +เพศพร้อมกันทุกครั้ง 500-700 แล้วแต่คลีนิค

ราคาน่าจะแล้วแต่ที่นะคะ ของเราซาว์นคลีนิกแบบ 2มิติ 900