แม่ให้นม กินขนมตาลได้มั้ยคะ

วันนี้เราได้รับคำแนะนำมาว่า อย่ากินขนมตาลนะ มันแสลงแม่ลูกอ่อน ซึ่งไม่ทันแล้ว กินไปแล้ว1ชิ้น แต่เราไม่กล้าบอกใคร เราเลยมาถามในนี้ค่ะว่ากินได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่าง ยกเว้นที่หมอห้ามแค่นั้นค่ะ

กินได้หมดทุกอย่างค่ะแม่ ยกเว้นแอลกอฮอลล์ค่ะ