เตรียมความพร้อม

วันนี้เราและสามีไปเจาะเลือด เตรียมความพร้อมสำหรับก่อนที่จะตั้งครรภ์ สำคัญกับลูกน้อยมากๆเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจ้า ตรวจทั้งคู่เลย ก่อนปล่อยมีน้อง และกินโฟเลตก่อนล่วงหน้าเลย 3 เดือน ตอนนี้ 12 วีคแล้วจ้า

ดีจังค่ะ สามีไปด้วย ขอให้ทุกอย่างเป็นไปดังหวังนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ