โดนกระตุ้นเร่งคลอด

วันนี้เราเพิ่งไปโดนกระตุ้นคลอดมา แล้วเลือดก็ไหลไม่หยุดเลย แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้าง กว่าเลือดจะหยุดไหลนานไปมค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนมาวันนี้ปวดท้องท้องปั่นตลอดมีเลือดเลือดก้อนพอกลางคืนเข้าห้องน้ำเช้ดดูเหมือนเป็นมูกปนเลือดนิดหน่อย

2y ago

ของเราวันถัดมาก็ปวดท้อง คลอดแล้วเหมือนกันจ้า

โดนกระตุ้นคลอดเจ็บไหมค่ะ

2y ago

เจ็บนิดน่อยค่ะ