รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้เราเพิ่งไปซาวด์ที่คลีนิกมาหมอที่คลีนิกบอกว่าเราเพิ่งตั้งครรภ์ได้แค่ 6W 6D แต่หมอที่เราฝากครรภ์(ที่อนามัย)บอกว่าได้13W 6D เท่ากับในแอพบอกเลย(แต่ยังไม่เคยซาวด์นะคะ)เลยสงสัยเราควรเชื่อตัวไหนดีคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบจากแม่ๆทุกคนนะคะ🙂🙂

ควรเชื่อในใบซาวจากคุณหมอค่ะ

เชื่อจามใบซาวค่ะ

เชื่อหมอค่ะิ

เชื่อหมอซาวค่ะ

เชื่อซาวด์คะ