ท้อง14week

วันนี้เราเผลอไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีนมานึกได้ว่าเคยได้ยินว่าเขาว่ามันเป็นยาขับเลือดใช่รึป่าว. ตอนนี้กังวนมากค่ะขอคำปรึกษาด้วยค่ะแม่กลัวมากเลยควรทำไงดี😭..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ หรือไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ